Cập nhật mẫu lịch bloc 2019

LỊCH BLOC 2019

In lịch bloc 2019 tại JINPACK

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm lịch không chỉ là chất lượng, mà còn về cách thức phục vụ tư vấn giao hàng và giá cả. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng qua các mùa lịch trước. Công ty in lịch bloc JINPACK tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và gia công tạo ra sản phẩm chất lượng. Vì thế giá thành lịch bloc 2019 giảm đáng kể so với các đơn vị thương mại khác trên thị trường

thiet-ke-lich-treo-tuong
Thiết kế lịch độc quyền

Công ty in lịch tết Jinpack cho ra nhiều mẫu lịch bloc 2019 mừng xuân Kỷ Hợi. Mẫu lịch mang phong cảnh hồn quê, hoa lá nhẹ nhàng thanh thoát. Những mẫu lịch rộn ràng sắc xuân nhộn nhịp. Và nhiều mẫu lịch với nhiều chủ đề phong phú. Hãy lướt qua trang web của chúng tôi để chọn cho mình mẫu lịch ưng ý nhất nhé.

Lịch bloc là gì?

Như chúng ta đã biết bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ tương ứng là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ dễ dàng khi sử dụng. Cuốn bloc lịch được in nhiều màu chủ yếu trên tone màu đỏ, vàng mang màu sắc xuân, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng. Có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp… Trong những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm. Lịch bloc 2019 với nhiều mẫu lịch độc đáo, đẹp mắt và sang trọng với nhiều chủ đề phong phú, mới lạ.

Bloc siêu đại cây thuốc vị thuốc
Bloc siêu đại cây thuốc vị thuốc

Chọn lịch bloc 2019 đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố như: Khánh lịch phải bóng bảy. Thông tin trên khánh lịch bloc phải đẹp và sắc nét. Thông thường khánh lịch bloc được ép nhũ vàng tạo sự bóng bảy cho phần quảng cáo của khách hàng. Vì thế để chọn được lịch bloc đẹp, bạn cần quan tâm đến đơn vị đặt lịch in. Để đảm bảo phần ép kim thông tin Doanh nghiệp được sắc nét, đẹp mắt.

Bloc kích thước 20×30 phong thủy
Bloc kích thước 20×30 phong thủy

Đặt lịch bloc 2019 tại JINPACK

Với nhiều mẫu lịch bloc 2019 được đầu tư kĩ lưỡng và thiết kế sáng tạo, mới lạ. Cùng với việc phân phối trực tiếp các sản phẩm lịch từ các đơn vị phát hành lịch trên thị trường. Công ty Lịch JINPACK sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn với đa dạng mẫu mã độc đáo. Lịch bloc 2019 được chiết khấu mức cực cao tại JINPACK lên đến 50% cho các mẫu lịch có số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất thị trường cho số lượng in của bạn. Dưới đây là tất cả mẫu lịch bloc 2019 mới nhất:

Index