In Phong Bì

Công ty in phong bì đẹp và rẻ nhất tại TPHCM. Công ty in JINPACK với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in phong bì.

Công ty chúng tôi nhận in phong bì cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu in phong bì số lượng trên máy in offset với số lượng ít sẽ được in bằng máy in lụa.

in-phong-bi

Đặt in phong bì tại in JINPACK quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in phong bì giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in phong bì rẻ nhất.

Công ty thiết kế và In phong bì JINPACK. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in phong bì đẹp cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in phong bì tại công ty In JINPACK quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

In phong bì đẹp

In phong bì đẹp

In phong bì chất lượng

In phong bì chất lượng

In phong bì

In phong bì

Công ty in phong bì

Công ty in phong bì

In Phong bì A5

In Phong bì A5

In Phong bì A6

In Phong bì A6

In phong bì 12x22

In phong bì 12×22

In phong bì A4

In phong bì A4

In phong bì giấy mỹ thuật

In phong bì giấy mỹ thuật

Nếu quý khách đang có nhu cầu in phong bì nhưng chưa có file thiết kế phong bì. Công ty In JINPACK sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và logo nếu có để chúng tôi thiết kế card visit cho quý khách. Dịch vụ thiết kế phong bì chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

ĐẶT IN PHONG BÌ TẠI IN JINPACK:

 1. Tư vấn chọn phong bì: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu phong bì đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu phong bì phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu phong bì đa dạng của chúng tôi.
 2. Thiết kế phong bì: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm phong bì. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu phong bì độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu phong bì của quý khách sẽ được thiết kế 2 mẫu để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.
 3. In Phong bì:
  – In phong bì số lượng ít có 1 đến 2 màu đơn giản  số lượng dưới 1000 chiếc đối với phong bì nhỏ, dưới 500 chiếc đối với phong bì A4 sẽ được in bằng máy in lụa.
  – In phong bì số lượng lớn sẽ được in bằng máy in offset đảm bảo chất lượng màu sắc và hinh ảnh phong bì.
 4. Gia công phong bì:  Phong bì sẽ được gia công bằng máy tự động đảm bảo chât lượng phong bì. Nắp phong bì sẽ được băng dính chờ 2 mặt

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN PHONG BÌ

 • Chất liệu giấy:
  – In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo…
  – Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.
 • Định lượng giấy dùng in phong bì:
  – Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm.
  – Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ  khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.
 • Kích thước và quy cách phong bì:
  – Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán.
  – Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm.
  – Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHONG BÌ:

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn lựa cho công ty mình một mẫu vừa ý. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi