Lịch treo tường 2025

In lịch treo tường theo yêu cầu

Lịch treo tường 2025 được ưa chuộng bởi số lượng mẫu mã nhiều, đa dạng. Tạo được nhiều cách nhìn để lựa chọn sản phẩm quà tặng thích hợp. Ngoài ra, lịch treo tường 2025 được treo ngang tầm mắt trên các bức tường, dễ gây được sự chú ý cho việc xem lịch và quảng cáo thương hiệu. Lịch treo tường có phần chừa trống để in quảng cáo khá rộng. Thường đươc in với tông màu nổi trên nền trắng, giúp việc quảng bá được dễ dàng hiệu quả. Lịch treo tường 2025 còn khoát lên vẻ hài hòa màu sắc cho kiến trúc căn phòng đẹp hơn.

Lịch treo tường 2025 có 2 loại là nẹp thiếc và lò xo. Lịch lò xo có ưu thế hơn trong việc chuyển đổi các tờ lịch tết khi qua tháng, nên chi phí cao hơn lịch nẹp thiếc.

Bloc hien vinh

In lịch treo tường 2025 tại Hồ Chí Minh

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm lịch không chỉ là chất lượng, mà còn về cách thức phục vụ tư vấn giao hàng và giá cả. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng qua các mùa lịch trước. Công ty lịch An Hảo tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và gia công tạo ra sản phẩm chất lượng. Vì thế giá thành lịch treo tường 2025 giảm đáng kể so với các đơn vị thương mại khác trên thị trường

thiet-ke-lich-treo-tuong
Thiết kế lịch độc quyền

Công ty in lịch tết cho ra nhiều mẫu lịch treo tường 2025 mừng xuân Quý Mão. Mẫu lịch mang phong cảnh hồn quê, hoa lá nhẹ nhàng thanh thoát. Những mẫu lịch rộn ràng sắc xuân nhộn nhịp. Và nhiều mẫu lịch với nhiều chủ đề phong phú. Hãy lướt qua trang web của chúng tôi để chọn cho mình mẫu lịch ưng ý nhất nhé.