In Tiêu Đề Thư

 

Công ty in tiêu đề thư đẹp và rẻ nhất tại TPHCM. Công ty in JINPACK nhận in tiêu đề với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in tiêu đề thư.

in tieu de thu

Đặt in tiêu đề thư tại In JINPACK quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in tiêu đề thư của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in tiêu thư giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tiêu đề thư rẻ nhất.

Công ty thiết kế & In tiêu đề thư JINPACK. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tiêu thư siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in tiêu đề thư tại công ty In JINPACK sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

in tieu de thu 2

IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI IN JINPACK:

 1. Tư vấn thiết kế tiêu đề thư: Khi quý khách chưa có ý tưởng cho mẫu tiêu đề thư của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu tiêu đề thư đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu tiêu đề thư phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu tiêu đề thư của chúng tôi.
 2. Báo giá in tiêu đề thư: Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu tiêu đề thư chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến quý khách với giá in tiêu đề rẻ nhất theo yêu cầu in tiêu đề thư.
 3. Thiết kế tiêu đề thư: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt in tiêu đề thư. Mẫu tiêu đề thư của bạn sẽ được thiết kế 2 mấu  để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.
 4. In tiêu đề thư: Tiêu đề thư được in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc và chất lượng in tiêu đề thư. Giấy tiêu đề thư thường được in là giấy Off hoặc giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror… phù hợp nhu cầu việc sử dụng tiêu đề thư.
 5. Gia công:  Tiêu đề thư sẽ được cắt xén theo 2 kích thước tiêu chuẩn:  A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) để phù hợp cho máy in văn phòng. Ngoài ra tiêu đề thư có thể được tạo hình, ép nhũ logo… , theo yêu cầu riêng cho từng mẫu sản phẩm.

in tieu de thu 3

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN TIÊU ĐỀ THƯ

 • Chất liệu giấy:
  – Giấy tiêu đề thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến là giấy offset
  – Giấy tiêu đề thư cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. Giá in tiêu đề thư bằng giấy mỹ thuật phụ thuộc vào từng loại giấy khác nhau và cao hơn giá in bằng giấy Off.
 • Định lượng giấy dùng in tiêu đề:
  – Giấy in tiêu đề thư thường sử định lượng từ: 80 – 150gms
  – Định lượng giấy phù hợp cho máy tính văn phòng.
 • Kích thước và quy cách tiêu đề thư:
  – Có 2 kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) Mỹ và Canada
 • Màu sắc in tiêu đề thư:
  – Số lượng màu in tiêu đề thư thường được in theo màu logo.
  – Số màu in tiêu đề thư ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư.